Phản hồi của bạn

Tin tức sự kiện

Cua Hoàng Đế- Món Ăn Thượng Hạng tại nhà hàng Hải Ngư Ông

13:40 25/09/2018

Cua hoàng đế- món ăn vốn được biết đến như một đặc sản mà thời xa xưa chỉ có vua chúa mới được thưởng thức. Thực khách ưa chuộng nó bởi sự tươi ngon, bổ ích mà nó mang lại. Nhắc đến cua hoàng đế không thể nhắc đến những món ăn thượng hạng được chỉ được chế biến tại Hải Ngư Ông.


Cua hoàng đế là loại cua lớn, thịt dai và ngon nhất trên thế giới hiện nay. Cua hoàng đế sinh sống ở vùng biển băng giá Bering giữa vùng viễn Đông của Nga và Alaska của Mỹ. Đây là vùng biển có sóng dữ với những dòng hải lưu mạnh, băng đá, được coi là những vùng biển đánh bắt hải sản nguy hiểm nhất trên thế giới hiện nay.

Vùng biển Alaska là một vùng sinh thái hiếm hoi còn giữ được độ trong lành, vì thế thịt của cua Alaska vô cùng tinh khiết, ngon hơn hẳn những loại cua khác.

Hình dáng chỉ là bề ngoài, bởi tinh túy của ông hoàng nằm cả ở phần thịt – được đánh giá là tinh khiết bậc nhất nhờ vùng biển Alaska vốn là một trong những vùng sinh thái hiếm hoi còn giữ được độ trong lành.

Hải Ngư ông hân hạnh được phục vụ quý khách hàng những con cua hoàng đế tươi ngon nhất, được chế biến thành những món ăn chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Những tảng thịt trắng ngọt, dai dai ẩn sau lớp vỏ hồng hào, điểm chút đậm đà của đại dương; ngon miệng nhất là nướng thuần trên lửa, không cần tẩm ướp cầu kỳ.


Để thưởng thức nhứng món ăn tươi ngon, hấp dẫn từ tôm hùm xin vui lòng liên hệ:

Hải Ngư Ông Seafood restaurant & coffee

Địa chỉ: Tòa nhà Hancom, số 08 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0243.201.6262