Phản hồi của bạn

Tin tức sự kiện

Ốc Vòi Voi - Loại Ốc "Khủng" Nhất Thế Giới

13:40 25/09/2018

Ốc vòi voi là một loại ốc có kích thước lớn nhất thế giới, với một con ốc vòi voi có khi nặng đến 2kg(có con đột biến đến 4-5kg) và là thượng phẩm có giá trị kinh tế cũng như dinh dưỡng đều rất cao, giá thành cũng không hề rẻ, nhưng rất được lòng các đại gia trong nước.


Loài ốc voi này sống tại khu vực biển phía Thái Bình Dương của Mỹ và Canada, thường phát triển rất nhanh về kích thước. Môi trường sống là ẩn nấp trong những hang cát, hay các bãi bùn cửa sông nước lợ, vòng đời chỉ sống ẩn nấp dưới lớp cát sâu trong lòng đại dương.

Ngượng chín mặt khi chiêm ngưỡng ốc vòi voi Canada. Bạn sẽ phải giật mình, sửng sốt bởi hình dáng kỳ lạ lẫn kích cỡ quá khổ của chúng. Nhưng khi thưởng thức, bạn sẽ lại phải một lần nữa tròn mắt về cảm giác độc đáo, mới lạ mà món ăn mang lại.


Ốc vòi voi thường được dùng theo kiểu sashimi giúp giữ nguyên vẹn mùi vị tinh chất của ốc như ngọt, giòn lẫn cả chút vị tanh của biển cả trong vị cay nồng wasabi xông lên tận óc. Chấm những miếng thịt trắng ngần, mỏng tang mà lại giòn bùi vào mù tạt, bạn sẽ thấy biển cả lẫn đất liền đang giao hòa trong miếng ngon trứ danh mang tên ốc vòi voi.


Để thưởng thức nhứng món ăn tươi ngon, hấp dẫn từ tôm hùm xin vui lòng liên hệ:

Hải Ngư Ông Seafood restaurant & coffee

Địa chỉ: Tòa nhà Hancom, số 08 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0243.201.6262