Phản hồi của bạn

Tin tức sự kiện

Sashimi tôm hùm tươi ngon hấp dẫn – Món ăn thượng hàng tại nhà hàng Hải Ngư Ông

11:51 24/09/2018

Trong các sản vật của biển thì tôm hùm là loài được ưa chuộng hơn cả bởi sự hấp dẫn từ hương vị thịt tôm tự nhiên và sự bổ dưỡng mà món ăn mang đến. Và nhắc đến nó thì không thể bỏ qua món shasimi tươi ngon, thượng hạng – đặc sản tại nhà hàng Hải Ngư Ông

Tôm hùm để chế biến sashimi phải là loại tôm khỏe, khi bắt lên khỏi bể hải sản có những chiếc càng xanh trong, vỏ tươi bóng và bật tanh tách. Trọng lượng ngon nhất để thịt tôm đảm bảo độ giòn và săn chắc là từ một kg trở lên.

Sau khi tuyển chọn kỹ càng, chúng được rửa sạch, đầu bếp phải tỉ mỉ dùng con dao ngắn lưỡi rộng, mũi nhọn, giữ tôm tôm vững trong một tay, chích mũi dao sâu vào cổ tôm, nhẹ nhàng lấy phần thịt tôm tươi ra khỏi đầu, cắt phần thịt dọc theo thân ở chính giữa, bỏ chỉ lưng tôm, cắt ngang thành từng miếng vừa ăn.

Cuối cùng, đầu bếp cho phần thịt tôm tươi vào tô nước có thêm đá viên, ngâm khoảng 1 phút, rửa lại với nước, vớt thịt tôm tươi ra đĩa có lót sẵn 1 lớp khăn giấy để thấm khô, sau đó  lau sạch vỏ tôm, để khô, cho phần sashimi tôm vào bên trong và thưởng thức! Vậy là chúng mình đã hoàn thành xong rồi sashimi tôm hùm.

Ngoài ra, nhà hàng còn phục vụ những món ăn về tôm hùm không kém phần chất lượng khác như:

Tôm hùm nướng mọi

Tôm hùm sốt phomai bỏ lò

Để thưởng thức nhứng món ăn tươi ngon, hấp dẫn từ tôm hùm xin vui lòng liên hệ:

Hải Ngư Ông Seafood restaurant & coffee

Địa chỉ: Tòa nhà Hancom, số 08 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0243.201.6262